เมื่ออายุมากขึ้น ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ผิวหน้าย่อมไม่เหมือนเดิม จุดด่างดำรวมถึง “ฝ้า” ขึ้นง่ายมาก!! หลายคนอยากจะมีผิวเนียนกระจ่างใส ผิวดีเหมือนตอนวัยรุ่น และก็คงไม่ต้องการ “ฝ้า” บนใบหน้า แต่อาหารเสริมหรือครีมที่ใช้ แก้ได้ครบทุก Step การเกิดฝ้าจริงไหม?

ได้เวลาบอกลาฝ้า ผิวหมองคล้ำ ด้วย Melanis ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมแก้ฝ้า หน้าพัง “7 Melanis Step” เอกสิทธิ์เฉพาะจาก MYSC ที่มี VII ส่วนประกอบมหัศจรรย์ ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการฝ้า แก้ปัญหาผิวเหลืองหมองโดยเฉพาะ !

7 Melanis Step

1. ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ต้นเหตุของฝ้า

ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานิน ตัวการของการเกิดฝ้า ด้วย Broccoli extract หนึ่งในส่วนประกอบสำคัญของ Melanis ที่มีสาร glucosinolates ช่วยยับยั้งการเกิดจุดสีน้ำตาล (Anti-Glycation) ที่ผิวชั้นใน (Dermis) และยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ (Anti-Melanogenesis) ที่ผิวชั้นนอก (Epidermis)

2. ป้องกันการเกิดผิวเหลือง

หลายคนอาจไม่รู้ว่า “ฝ้า” บนใบหน้า มักมาพร้อมกับสภาพ “ผิวเหลือง” ที่เกิดจากการสะสม Carbonyl protein ที่ผิวชั้นใน (Anti-Carbonylation) หรือที่หลายคนเรียกว่า “ผิวหมอง” นั่นเอง

Melanis มีส่วนประกอบของ Broccoli extract ที่ช่วยลดการเกิดผิวเหลือง ผิวหมองคล้ำได้

3. ดันฝ้า

อีก 1 Step ของการจัดการฝ้า นั่นก็คือ การดันฝ้าจากผิวชั้นในออกมายังผิวชั้นนอก ซึ่ง Melanis มีส่วนประกอบของ Satsuma extract ส้มสายพันธุ์ดีจากประเทศญี่ปุ่น

ส้มซัทสึมะ มีสาร B-cryptoxanthin สูงที่สุดในบรรดาผลไม้ตระกูลส้ม มีคุณสมบัติช่วยเสริมความแข็งแรงให้ชั้นผิว และช่วยให้ชั้นผิวหนาขึ้น ซึ่งในระหว่างการสร้างชั้นผิวใหม่ จะช่วยดันฝ้าจากผิวชั้นในออกมายังผิวชั้นนอก ทำให้ฝ้า กระ จุดด่างดำลดลง

4. ผลัดเซลล์ผิว

เมื่อฝ้าถูกดันจากผิวชั้นในมายังผิวชั้นนอกแล้ว ก็จะถูกผลัดเซลล์ผิวด้วย L-cysteine กรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในผิวหนัง ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อยู่ด้านนอก พร้อมดันฝ้าออกไปเรื่อย ๆ เพื่อให้ได้ผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า

5. ลดการอักเสบของผิว

เนื่องจากการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รวมไปถึงการผลัดเซลล์ผิว จะมีกระบวนการอักเสบของผิวร่วมด้วย ทำให้ผิวเสียหายได้ เช่น ผิวแห้ง หน้าเป็นขุย แสบผิว แต่ปัญหานี้สามารถจัดการได้ด้วย “Vitamin D3” และ “Satsuma extract”

Vitamin D3 และ Satsuma extract มีส่วนช่วยลดการอักเสบของผิว ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง เนียน ชุ่มชื่น แลดูอ่อนกว่าวัย

6. เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

ขั้นตอนต่อไป คือการเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำ ด้วย Rice ceramide extract สกัดจากจมูกข้าวญี่ปุ่น ซึ่งมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเซราไมด์ที่สกัดจากหัวบุกและข้าวสาลี ช่วยปกป้องผิว กันไม่ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ กลับมาเกิดซ้ำอีก

7. ผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

พร้อมเผยผิวขาวกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ออกนอกบ้านได้อย่างมั่นใจ ด้วยวิตามิน C และ CoQ10 ส่วนประกอบเฉพาะใน Melanis

  • วิตามิน C มีฤทธิ์กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนกว่าวัย และถือเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว
  • CoQ10 มีคุณสมบัติเด่นเรื่องลดริ้วรอยบนใบหน้า และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวให้ดียิ่งขึ้น

จัดการฝ้า บอกลาผิวหมองคล้ำให้อยู่หมัด ด้วย Melanis (เมลานิส) อาหารเสริมสำหรับคนเป็นฝ้าและผิวเหลืองหมองโดยเฉพาะ มาพร้อม VII ส่วนประกอบมหัศจรรย์ กับ 7 หน้าที่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ “แก้ฝ้า ผิวกระจ่างใส”

แค่วันละ 1 แคปซูล ก็ช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่!