บทความน่ารู้2022-06-29T16:22:47+07:00

7 ทริค กู้ผิวเสียหลังออกแดดจัด ให้กลับมาสวยฉ่ำใน 7 วัน

แสงแดดวายร้ายที่พร้อมทำลายผิวของเราให้คล้ำเสียและอ่อนแอลงได้ทุกเมื่อ วันนี้เราจึงมี 7 วิธีฟื้นฟูผิวหลังออกแดดมาฝากกัน หากทำได้ครบทั้ง 7 ทริคนี้ รับรองว่าผิวของคุณจะกลับมากระจ่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างแน่นอน

แก้ฝ้าหน้าพัง บอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วย 7 Melanis Step

ได้เวลาบอกลาฝ้า ผิวหมองคล้ำ ด้วย Melanis ที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรมแก้ฝ้า หน้าพัง “7 Melanis Step” เอกสิทธิ์เฉพาะจาก MYSC ที่มี 7 ส่วนประกอบมหัศจรรย์ ที่ออกแบบมาเพื่อจัดการฝ้า แก้ปัญหาผิวเหลืองหมองโดยเฉพาะ

ฝ้าเลือดคืออะไร? ทำไมคนไทยเป็นเยอะจัง?

ฝ้าเลือด ทางการแพทย์เรียกว่า Vascular Melasma เกิดจากความผิดปกติของเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า มีการเพิ่ม ขยายตัวหรือเสื่อมสภาพของเส้นเลือดฝอยในชั้นหนังแท้ ทำให้เห็นรอยเส้นเลือดแตกแขนงที่ใบหน้า

5 วิธียอดฮิต ระงับฝ้ากระให้อยู่หมัด

หากใครที่มีปัญหาฝ้ากระกวนใจ วันนี้ MYSC ได้รวบรวม 5 วิธีกำจัดฝ้ากระมาให้ทุกคนแล้ว จะมีวิธีอะไรบ้างนั่น ตามไปดูกันเลย!

เติมน้ำให้ผิวด้วยเซราไมด์ สุดยอดสารสกัดจากข้าว

“เซราไมด์” สารสกัดยอดนิยมที่เรามักคุ้นหูผ่านสกินแคร์สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย ผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำอยู่เป็นประจำ วันนี้เราจะพาทุกคนมาส่องคุณสมบัติเกี่ยวกับ “เซราไมด์” ตัวช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและอ่อนเยาว์อีกครั้ง

พืช 7 ชนิด กันแดดได้ ไม่แสบผิว

แน่นอนว่าเมืองไทยแดดแรงขนาดนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้คือครีมกันแดดใช่มั้ยหละ แต่จะดีกว่าไหม หากเราสามารถกันแดดจากภายในได้ด้วย วันนี้ MYSC ได้รวบรวมพืชที่กินกันแดดได้ 7 ชนิดมาให้แล้ว ไปดูกันเลย

บร็อคโคลีกับ 4 ประโยชน์ดี ๆ เพื่อผิวสวย

พูดถึงบร็อคโคลี เพื่อน ๆ ต้องรู้จักกันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพแล้ว เจ้าบร็อคโคลียังดีต่อสุขภาพผิวของเราอีกด้วย ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

6 Effect ผิวควรรู้ หลังเลเซอร์ ฝ้า กระ

วันนี้เราจะมาเจาะลึกสารพัดปัญหาผิวที่อาจเกิดขึ้นได้หลังเลเซอร์ ฝ้า กระ พร้อมทริคดูแลผิวง่าย ๆ ทั้งก่อนและหลังการทำเลเซอร์

ปลดพันธนาการจากครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ด้วย Sunaway

เบื่อไหม? ที่ต้องทนกับครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ทั้งเหนียวเหนอะหนะ ทั้งเป็นคราบ ทั้งอุดตัน พอกันทีกับปัญหาเหล่านี้!! ปลดพันธนาการจากครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ด้วย Sunaway วิตามินกินกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากภายใน แบรนด์แรกของไทย ที่อยู่มานานกว่า 7 ปี !!

6 ปัญหาผิวกวนใจที่มาพร้อมกับแสงแดด

อายุไม่เท่าไหร่ แต่ต้องเผชิญกับสารพัดปัญหาผิวมากมายจนสูญเสียความมั่นใจ แถมสกินแคร์แรงแค่ไหนก็เอาไม่อยู่ นี่อาจเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังมองข้ามปัญหาผิวที่มาพร้อมกับแสงแดดตัวร้ายที่จ้องทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว! 

7 สารสกัดมหัศจรรย์ เพื่อคนเป็นฝ้า หน้าหมองคล้ำโดยเฉพาะ

เมื่ออายุมากขึ้น ยิ่งต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งถ้าหากเรามีปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ ผิวเหลือง หน้าหมองคล้ำ การฟื้นฟูผิวยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย วันนี้ MYSC จึงขอพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับ 7 สารสกัดมหัศจรรย์ ที่ช่วยแก้ฝ้า แก้ปัญหาผิวเหลือง ผิวหมองคล้ำโดยเฉพาะ

หยุดฝ้ากวนใจ ด้วย “ซัทสึมะ” (Satsuma) สุดยอดสารสกัดจากญี่ปุ่น

“ส้มซัทสึมะ” (Satsuma) ส้มสายพันธุ์ดีจากญี่ปุ่น หากทานเป็นประจำ จะช่วยให้มีผิวสวย สุขภาพดี ห่างไกลฝ้า กระ จุดด่างดำ แน่นอนว่าสรรพคุณของส้มซัทสึมะ เราไม่ได้พูดกันขึ้นมาลอย ๆ นะคะ แต่มีการยืนยันจากการทดลองในห้องปฎิบัติการจริง ตามไปดูกันเลย

รู้ทัน! ชนิดของฝ้า เพื่อรักษาให้ถูกวิธี

พออายุขึ้นเลข 3 สาว ๆ หลายคนอาจประสบปัญหา “ฝ้า” กวนใจ ทำให้หมดความมั่นใจเอาง่าย ๆ ซึ่งถ้าเป็นฝ้าแล้ว ก็ควรเข้าใจก่อนว่าฝ้าที่เราเป็นคือฝ้าชนิดไหน จึงจะรักษาได้ถูกต้อง วันนี้ MYSC จึงได้รวบรวมฝ้าชนิดต่าง ๆ มาให้แล้ว เราไปทำความรู้จักกันเลย

7 ขั้นตอน แก้หน้าพังจากผิวติดสารปรอทและสเตียรอยด์

สารปรอทจะทำลายเซลล์ผิว ส่วนสเตียรอยด์จะทำลายภูมิคุ้มกัน ทำให้เกิดสารพัดปัญหาผิวต่างๆตามมา เช่น สิวอักเสบ สิวผด ผื่นแดง ผิวบาง ผิวไวต่อแสง วันนี้ เรามาดู 7 ขั้นตอน แก้หน้าพังจากผิวติดสารปรอทและสเตียรอยด์ที่สามารถทำได้ง่ายๆด้วยตัวเองกันค่ะ

รีวิว แก้ฝ้าเลือด จากภาวะ SLE โดย พี่สุ

ฝ้าเลือดจากภาวะ SLE ก็หายได้ ! ฟังประสบการณ์จริงจากพี่สุ ที่ใช้ซัทสึมะและได้รับการดูแลจากทีมงาน จนผิวหน้ากลับมาดีเหมือนเดิม

รีวิว สุดยอดอาหารเสริมกันแดด “ซันอะเวย์” Sunaway

รีวิวอาหารเสริมกันแดด หลังจากที่เปิดใจทดลองทานมาเป็นเวลา 1 อาทิตย์ ปรากฎว่าครีมกันแดดอย่างเดียวอาจจะไม่ตอบโจทย์ชีวิตท่ามกลางแดดจ้าในไทย์แลนด์ แดนมหัศจรรย์ เราจึงภูมิใจนำเสนอรีวิวอาหารเสริมกันแดดแบรนด์แรก และแบรนด์เดียวที่เรากล้าลองในตอนนี้กับ "ซันอะเวย์"

กินกันแดด ซันอะเวย์ ปกป้องผิวเราจากแสงแดดได้อย่างไร?

ซันอะเวย์ มีส่วนประกอบสำคัญที่ช่วยสร้างปราการปกป้องผิวจากแสงแดด และเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เข้าไปดักจับและทำลายอนุมูลอิสระ (free radical) ซึ่งเป็นการปกป้องผิวจากภายใน ลดผิวหมองคล้ำ ลดฝ้ากระ ริ้วรอย ช่วยลดความเสียหายของเซลล์ผิว

“โครเซติน” กินกันแดดดูดซึมไวที่สุดในโลก

อาหารจากธรรมชาติที่กินกันแดดได้มีอยู่มากมาย แต่เพื่อน ๆ รู้มั้ยว่า "โครเซติน" เป็นกินกันแดดที่ถูกดูดซึมได้ไวที่สุดในโลก!

ผิวของคุณต้านแดดได้แค่ไหน?

ต้นเหตุของการเกิดฝ้ากระและริ้วรอยมาจากแสงแดด จะปกป้องผิวจากปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร ดูได้จากการต้านแดดของผิวแต่ละบุคคล มาทดสอบกัน ผิวของคุณต้านแดดได้แค่ไหน?

รีวิว “รักษาฝ้า แก้ผิวติดสาร” ด้วยซัทสึมะ และ ซันอะเวย์

ฟังประสบการณ์ตรงของคุณเกต ที่มีปัญหา "ผิวติดสารจากการรักษาฝ้า" แต่กลับดีขึ้นได้ เพราะทานซัทสึมะและซันอะเวย์ เพียง 12 สัปดาห์

แก้ “ผิวบาง” ด้วย ซัทสึมะ อุนชู

สารสกัดจากส้มซัทสึมะ มีสารสำคัญอย่างเบต้าคริปโตแซนทิน (β-Cryptoxanthin) สูงที่สุดในตระกูลส้ม !! โดยมีงานวิจัยพบว่า เมื่อทานสารสกัดจากส้มซัทสึมะ ติดต่อกัน 8 สัปดาห์ สารประกอบเบต้าคริปโตแซนทินจะไปกระตุ้นให้ผิวหนังชั้นนอกหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จึงแก้ปัญหาผิวบางได้

รีวิว แก้ “ฝ้าเลือด” ด้วยการฟื้นฟูผิวจากภายใน

แม่ของคุณเบียร์มีปัญหาเรื่อง "ฝ้าเลือด" มานานถึง 4 ปี เคยลองรักษามาหลายวิธี แต่ฝ้ายังไม่จางลง จนได้มาเจอกับ "ซัทสึมะ" และ "ซันอะเวย์" ผลลัพธ์เกินคาดมาก หลังทานเพียง 1 เดือน!!

ปัญหาผิวแบบไหน ทานอะไรดี? ซัทสึมะอุนชู หรือ ซันอะเวย์

ฝ้าเลือด ผิวบาง ผิวติดสาร ผิวไวต่อแสง ควรทาน “ซัทสึมะ” หรือ “ซันอะเวย์” ? เพราะหากเลือกทานอย่างเหมาะสม จะสามารถแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ ได้อย่างตรงจุดและช่วยฟื้นฟูผิวให้ดีขึ้นได้  ดังนั้น วันนี้เรามาดูกันว่า หากมีปัญหาผิวแบบนี้ เราควรเลือกทานซัทสึมะหรือซันอะเวย์ ถึงจะได้ผิวสวยใสกลับคืนมา 

Title

Go to Top