เป็นกระ ฝ้า ผิวแห้งมาก ขาดความชุ่มชื้น
ไม่รู้จะเริ่มต้นรักษายังไง

คุณดามีปัญหาผิวหน้าเรื่อง “กระ ฝ้า ผิวบาง ผิวอักเสบ ผิวขาดความชุ่มชื้น” จึงทักเข้ามาขอคำปรึกษากับแอดมิน คุณดาเคยลองรักษาด้วยตนเองมาหลายวิธีแล้ว แต่ก็ยังแก้ไม่หายเสียที เพราะมีปัญหาผิวหน้าเยอะเกินไปจนไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน

รอยดำบนหน้า
ที่เลเซอร์ก็เอาไม่อยู่

คุณดามีความกังวลเรื่องผิวหน้าของตัวเองเป็นอย่างมาก เพราะไม่ว่าจะเข้าคลีนิกเสริมความงามเพื่อไปรักษารอยดำจากฝ้า กระ บนหน้ามากี่ครั้ง ๆ ก็ยังไม่สามารถรักษาให้เหมือนเดิมได้ อีกทั้งปัญหาขาดความชุ่มชื้นก็ทำให้คุณดาประสบปัญหาหลายอย่างไม่ว่าจะ แสบหน้าเวลาโดนแดด แต่งหน้าไม่ติด และหน้าลอกเป็นขุย

แอดมินจึงได้แนะนำคุณดาบำรุงผิวหน้าด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อป้องกันไม่ให้ผิวแห้งหนักไปกว่าเดิม รวมทั้งเร่งฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงด้วยการทาน ซัทสึมะ และ ซันอะเวย์ ควบคู่กัน

ผลลัพธ์จากการทดลองทาน 4 สัปดาห์
เห็นผลไวเกินคาด!
ฝ้า กระ หายจริง

หลังจากที่คุณดาได้ลองทานมาเป็นระยะเวลา 4 สัปดาห์พบว่า รอยฝ้า กระ ที่หน้าเริ่มจางลง เหลือแต่รอยดำ ผิวหน้าแข็งแรงมากกว่าเดิม ทาครีมแล้วไม่รู้สึกแสบหน้า

ที่สำคัญ คุณดาเลือกใช้วิธีการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกด้วยการเลเซอร์ร่วมด้วย เพื่อเป็นการดันเซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ จึงทำให้รอยดำที่ยังเหลืออยู่ดูจางลงมากกว่าเดิม

แต่ที่คุณดาปลื้มมากที่สุดคือ “ซันอะเวย์” เพราะจากที่แอดมินได้ให้คำปรึกษาไปว่าการรักษาต้องใช้ระยะเวลาในการฟื้นฟูผิวหน้าประมาณ 3 เดือนจึงจะเห็นผลลัพธ์ แต่หลังจากที่ได้ทาน ซันอะเวย์ ก็เริ่มเห็นผลทันทีตั้งแต่ เดือนแรก

ผิวดีขึ้น ทำอะไรก็สวย ถ่ายหน้าสด
ไม่ต้องพึ่งแอพพลิเคชั่น!

ในขั้นตอนการฟื้นฟูผิวหน้าระยะเริ่มแรก คุณดามีอาการฝ้า กระ เข้มขึ้น แต่สาเหตุเป็นเพราะผิวเกิดภาวะกระทุ้งพิษ (Healing Crisis) ซึ่งเป็นการขับสารพิษออกจากผิว (Detoxification) เพื่อให้ผิวหน้าแข็งแรง จัดว่าเป็นสัญญาณที่ดีในการฟื้นฟูผิวหน้า

รับประกันว่าดีจริง
จนต้องบอกต่อ!!

นอกจากการทานอาหารเสริมและผลัดเซลล์ผิวแล้ว การดูแลตัวหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ คุณดาทาครีมบำรุงก่อนออกแดดทุกครั้ง ไม่สัมผัสแดดโดยตรง หนำซ้ำยังพกร่ม พกหมวกติดตัวตลอดเวลาเพื่อบังแสงแดด นอกจากนี้คุณดายังมีวินัยในการเลือกรับประทานอาหารและดื่มน้ำเปล่าเป็นประจำอีกด้วย

-ขอบคุณรีวิวจาก คุณดา-