เบื่อไหม? ที่ต้องทนกับครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ทั้งเหนียวเหนอะหนะ ทั้งเป็นคราบ ทั้งเป็นขุย ทั้งอุดตัน พอกันทีกับปัญหาเหล่านี้ !! เพราะ Mysc พร้อมแล้วที่จะนำเสนอกันแดดรูปแบบใหม่ที่จะทำให้คุณลืมครีมกันแดดที่ใช้อยู่ไปได้เลย

ครีมกันแดด เหนียวเหนอะหนะ

ปลดพันธนาการจากครีมกันแดดแบบเดิม ๆ ด้วย Sunaway วิตามินกินกันแดดที่ช่วยปกป้องผิวจากภายใน แบรนด์แรกของไทย ที่อยู่มานานกว่า 7 ปี !! มาพร้อมสารสกัดจากพืช 6 ชนิด นำเข้าจากญี่ปุ่นและยุโรป เช่น แอสตาแซนธิน สารสกัดผลองุ่น วิตามินอี ฯ พร้อมวิตามินซีเข้มข้นกว่าเดิมถึง 1.5 เท่า

เพียงทานวันละ 1-2 แคปซูล ก็พร้อมปกป้องผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน

ทำไมต้อง Sunaway ?

1. ไม่เหนียวเนอะหนะ

ครีมกันแดดเหนียว เหนอะหนะ ทิ้งคราบ อุดตัน

สำหรับใครที่ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะ ความแห้งช้า ความดูดซึมยากของครีมกันแดด หรือขี้เกียจทาครีมกันแดด ต้องขอบอกเลยว่า Sunaway ตอบโจทย์มาก ๆ เลยค่ะ เพราะเป็นวิตามินกันแดดแบบกิน กันแดดได้ง่าย ๆ หมดกังวลเรื่องเหนียวเหนอะหนะ 

นอกจากนี้ Sunaway ยังเหมาะมาก ๆ กับคนที่แพ้ครีมกันแดด เพราะอัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 100 % ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี หรือสารที่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ 

2. ดูดซึมไวทั่วทั้งตัว ภายใน 1-2 ชม.

ส่วนประกอบต่าง ๆ ใน Sunaway มีสารสำคัญอย่างโครโซติน (Crocetin) เป็นสารที่มีฤทธิ์ในการต้านแดดได้ดีมาก ๆ พร้อมทั้งดูดซึมสู่ผิวได้เร็วอย่างรวดเร็ว โดยมีงานวิจัยพบว่า “โครเซตินถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ภายในเวลาแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้น” และจะถูกดูดซึมมากที่สุดหลังรับประทานไปเพียงแค่ 4 ชั่วโมง

โครเซติน ดูดซึมสู่ผิวได้เร็วภายใน 1 ชม.

เพราะฉะนั้น เพียงแค่ทาน Sunaway ก่อนออกแดด 1 ชั่วโมง ก็ช่วยให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวจากแสงแดดได้แล้วค่ะ

3. ไม่ทิ้งคราบ ไม่อุดตัน ไม่เป็นสิว

ครีมกันแดดบางประเภท มักจะทิ้งคราบขาวระหว่างวัน และทำให้รูขุมขนอุดตันได้ หากไม่ทำความสะอาดให้ดี จะทำให้เกิดปัญหาสิวอุดตัน สิวอักเสบตามมาได้ 

แต่ถ้าเปลี่ยนมาใช้ Sunawayคุณก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหาเหล่านั้นอีกต่อไป

4. ให้มากกว่าแค่ “กันแดด”

เพื่อน ๆ รู้ไหมว่า ? กินกันแดด Sunaway ไม่ได้มีดีแค่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเท่านั้นนะ แต่สารสกัดต่าง ๆ ใน Sunaway ยังช่วยฟื้นฟูผิวได้อีกด้วย

  • ลดอาการแสบผิว ผิวไหม้ ผิวแดงจากแสงแดด
  • ป้องกันฝ้าแดด กระแดด ริ้วรอย
  • ป้องกันผิวคล้ำเสีย
  • ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส

5. กันแดดได้ง่าย ๆ เพียง 5 วินาที/วัน

กว่าจะได้ออกจากบ้านแต่ละวัน ต้องเสียเวลาไปเท่าไหร่ในการทากันแดดแต่ละส่วน จะดีกว่าไหม? ถ้าเราสามารถลดเวลาทากันแดดให้เหลือเพียง 5 วินาที/วัน ด้วยการทาน Sunaway

  • 1 แคปซูล สำหรับออกแดดทั่วไป
  • 2 แคปซูล ในวันที่ออกแดดจัด หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ไปทะเล ดำน้ำ ปีนเขา

สำหรับใครที่กำลังมองหาตัวช่วยป้องกันแสงแดด บอกได้คำเดียวเลยว่า Sunaway เป็นหนึ่งในไอเทมที่เพื่อน ๆ ควรมีติดกระเป๋าไว้เลยนะคะ

อ่านข้อมูลเพิ่มเติม / สนใจสั่งซื้อ คลิกที่นี่ !