เมื่ออายุมากขึ้น สาว ๆ อย่างเราก็ต้องให้ความสำคัญกับการดูแลผิวมากขึ้นตามไปด้วย ยิ่งถ้าหากเรามีปัญหาเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวเหลือง หน้าหมองคล้ำ ด้วยแล้วนั้น การดูแลและฟื้นฟูผิวยิ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรละเลย ! 

ส่วนการเลือกอาหารเสริมหรือสกินแคร์มาบำรุงผิวนั้น ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย และมีสรรพคุณที่ช่วยแก้ปัญหาผิวของเราได้อย่างตรงจุด วันนี้ MYSC จึงขอพาเพื่อน ๆ ไปรู้จักกับ 7 สารสกัดมหัศจรรย์ ที่มีสรรพคุณในการจัดการฝ้า แก้ปัญหาผิวเหลือง ผิวหมองคล้ำ โดยเฉพาะกันค่ะ

7 สารสกัดมหัศจรรย์ แก้ฝ้า จบปัญหาผิวหมองคล้ำ

1. สารสกัดจากส้มซัทสึมะ (Satsuma extract)

“ส้มซัทสึมะ” พืชสมุนไพรโบราณของประเทศญี่ปุ่น ที่มี B-cryptoxanthin สูงที่สุดในผลไม้ตระกูลส้ม ได้รับการยอมรับและมีงานวิจัยมากมายที่ยืนยันว่า การได้รับสารสกัดจากส้มซัทสึมะเป็นประจำ จะช่วยฟื้นฟูผิว ทำให้ชั้นผิวหนาและแข็งแรงขึ้นได้ ซึ่งในระหว่างการสร้างชั้นผิวใหม่ จะช่วยดันฝ้าจากผิวชั้นในออกมายังผิวชั้นนอก อีกทั้งยังทำให้ผิวทนต่อรังสียูวีได้มากขึ้น จึงช่วยลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้นั่นเอง

อ่านงานวิจัยของสารสกัดส้มซัทสึมะเพิ่มเติม คลิกที่นี่ !

2. สารสกัดจากบร็อคโคลี (Broccoli extract)

“บร็อคโคลี” มีสารต้านอนุมูลอิสระอย่าง Glucosinolates ที่ช่วยลดการเกิด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วยการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินได้ลึกถึงผิวชั้นใน รวมถึงช่วยลดการสะสมของ Carbonyl Protein ที่บริเวณผิวชั้นใน ซึ่งเป็นสาเหตุขอผิวเหลือง ผิวหมองคล้ำได้ จึงทำให้ผิวสดใส ไร้ฝ้าได้นั่นเอง

3. L-cysteine

“แอล-ซิสเทอีน” กรดอะมิโนชนิดหนึ่งที่ช่วยเสริมความแข็งแรงของโครงสร้างโปรตีนภายในผิวหนัง นอกจากนี้ L-cysteine ยังเป็นสารตั้งต้นในการสร้าง Glutathione ให้กับร่างกาย ซึ่งมีสรรพคุณที่รู้กันดีว่าช่วยในการล้างสารพิษ

พร้อมกับช่วยบำรุงผิวพรรณให้ไม่เหี่ยวย่น ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใส รวมถึงยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมเผยผิวใหม่ที่กระจ่างใสกว่า ช่วยลด ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้เป็นอย่างดี

4. สารสกัดจากจมูกข้าว (Rice Ceramide Extract)

“สารสกัดจากจมูกข้าว” จะมี เซราไมด์ ซึ่งเป็นไขมันธรรมชาติ โดยไขมันชนิดนี้พบได้ที่ผิวชั้นนอก (Epidermis) ทำหน้าที่เป็นปราการของชั้นผิวในการเก็บกักความชุ่มชื้น และช่วยต่อสู้กับริ้วรอยต่าง ๆ ที่มาพร้อมกับอายุที่มากขึ้น โดยเซราไมด์ที่ได้จากจมูกข้าวนั้น จะมีประสิทธิภาพเหนือกว่าเซราไมด์ที่สกัดจากหัวบุกและข้าวสาลี

5. CoQ10

“โคคิวเท็น” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ช่วยเสริมสร้างพลังงานให้แก่เซลล์ต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยให้ผิวทนต่อรังสียูวีได้มากขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน จึงทำให้ริ้วรอยลดลง ผิวดูอ่อนกว่าวัย รวมถึงทำให้ผิวมีประสิทธิภาพในการกักเก็บน้ำได้ดีขึ้น ผิวจึงชุ่มชื้น สุขภาพดี

6. Vitamin D3

“วิตามินดี 3” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิว และสามารถยับยั้งการสร้างเม็ดสี จึงช่วยลดปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ รวมถึงช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว ช่วยให้ชั้นผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น จึงช่วยชะลอวัย และลดเลือนริ้วรอยได้ค่ะ

7. Vitamin C

“วิตามินซี” เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าช่วยในเรื่องชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ช่วยสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวพรรณเต่งตึง กระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยทำให้สารอื่น ๆ ออกฤทธิ์ได้ดียิ่งขึ้น

จัดการฝ้า บอกลาผิวหมองคล้ำให้อยู่หมัด ด้วย Melanis (เมลานิส) อาหารเสริมสำหรับคนเป็นฝ้าและผิวเหลืองหมองโดยเฉพาะ มาพร้อม VII ส่วนประกอบมหัศจรรย์ กับ 7 หน้าที่ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ “แก้ฝ้า ผิวกระจ่างใส”

แค่วันละ 1 แคปซูล ก็ช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นได้ สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิกที่นี่!