ผิวติดสารจากการรักษาฝ้า
ใช้อะไรหน้าก็เป็นปื้นไปหมด!

พี่เกตมีปัญหา “ผิวติดสาร” จากการรักษาฝ้า เริ่มแรกรักษาฝ้าก็ดูจาง แต่พอนานๆ ยิ่งรักษาฝ้ายิ่งเข้ม ใช้อะไรหน้าก็พัง โดยเฉพาะเมื่อหลวมตัวไปใช้สารเคมีอันตรายยิ่งเป็นการกระตุ้นให้สภาพหน้าบอบช้ำและย่ำแย่ลงเรื่อย ๆ

แค่หน้าโดนเหงื่อก็ดำ
โดนแดดยิ่งไปกันใหญ่

พี่เกตมีความกังวลเป็นอย่างมาก เนื่องจากขาดความมั่นใจ เพราะแค่หน้าโดนเหงื่อก็ดำแล้ว ไม่ต้องพูดถึงเวลาต้องออกไปโดนแดดนอกบ้าน แต่ก็ไม่รู้จะต้องทำอย่างไร จึงตัดสินใจลองสั่งซื้อซัทสึมะไปทดลองทาน

เนื่องจากสภาพผิวของพี่เกตมีปัญหาผิวติดสารมาเป็นเวลานาน จึงมีอาการหน้าบอบบางร่วมด้วย แอดมินจึงแนะนำให้พี่เกตทาน ซัทสึมะ คู่กับ ซันอะเวย์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการรักษาอย่างเห็นชัดเจนที่สุด

ขั้นตอนการฟื้นฟูผิวติดสาร
ให้ผิวหน้า กลับมาเป็นเหมือนเก่า

ทั้งนี้แอดมินยังได้แนะนำขั้นตอนการฟื้นฟูผิวติดสารให้พี่เกตด้วย จึงอยากนำมาแบ่งปันทุกคนที่กำลังกังวลใจและขาดความมั่นใจเช่นเดียวกันกับพี่เกต โดยสามารถทำได้ง่าย ๆ ภายใน 3 ขั้นตอนนี้

1.ทานซันอะเวย์ 1 แคปซูล ก่อนออกแดด 30 นาที

2.ทามอยส์เจอไรเซอร์ ก่อนออกแดดตอนเช้า ก่อนนอน หรือทาระหว่างวันเมื่อมีอาการแสบผิว

3.ทานซัทสึมะ 1 แคปซูลก่อนนอน

หลีกเลี่ยงการใช้ครีมที่มีสารเคมี ถ้าไม่มีอาการแสบหน้าสามารถทาครีมกันแดดร่วมด้วยได้ เป็นการปกป้องผิวจากแสงแดดแบบสองต่อ

ผลลัพธ์จากการทดลองทานสัปดาห์แรก

หลังจากทานได้ครบ 1 สัปดาห์ พี่เกตเริ่มมีรอยฝ้าเข้มขึ้น รวมทั้งมีจุดขาวประปรายบนใบหน้า ซึ่งเป็นอาการของภาวะกระทุ้งพิษผิว

อาการเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ และเป็นสัญญาณเริ่มต้นที่ดีในการรักษาฝ้าพร้อมฟื้นฟูสภาพผิว ดังนั้นไม่ต้องกังวลและทานต่อเนื่อง 8-12 สัปดาห์ ก็จะเห็นได้ว่าฝ้าค่อย ๆ จางลง รวมทั้งผิวยังแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

ผลลัพธ์จากการทดลองทาน 12 สัปดาห์
หน้าดีขึ้น ฝ้าจางลง จนคนใกล้ตัวทัก!!

หลังจากที่ลองทานเป็นเวลา 12 สัปดาห์ รวมทั้งทากันแดดร่วมด้วยเพื่อปกป้องผิวจากทั้งภายในและภายนอก พี่เกตรู้สึกได้ว่าผิวหน้าแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จากที่เคยใจเสียจนไม่กล้าออกจากบ้าน แต่ตอนนี้พอใจกับผลลัพธ์เป็นอย่างมาก จะไปไหนก็แต่งหน้าง่ายขึ้น ทาครีมไม่มีอาการแพ้เหมือนเดิม ผิวหน้าดี ฝ้าจางลง จนคนใกล้ตัวยังทัก

จากที่คิดว่าหน้าคงไม่มีทางหายดี แต่ทุกวันนี้ผิวเริ่มกลับมาดีเหมือนเดิม ไม่ต้องโบ๊ะหน้าหนาเพื่อปกปิดฝ้าอีกแล้ว

พี่เกตรู้สึกเป็นปลื้มมากที่ได้เจอกับ ซัทสึมะ และ ซันอะเวย์ ไม่อย่างนั้นคงจะต้องหาวิธีรักษาฝ้าด้วยวิธีอื่นไปอีกนาน ทุกวันนี้จะออกไปไหนก็มั่นใจ ขนาดยายยังทักว่าเป็นน้องสาวเป็นหลานสาว กลับมาสั่งเซทใหญ่ไปอีกเซทเรียบร้อยแล้วค่ะ ^^

-ขอบคุณรีวิวจาก คุณเกต-